โครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย

ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 กับ “โครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย” เพื่อมอบโอกาสและความสุขให้กับสุนัขและเพื่อนสัตว์เลี้ยงมากกว่าพันตัว โดยมียอดบริจาคจากผู้ใจบุญในงาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show และ SmartHeart presents Pet Variety Exhibition เพื่อช่วยเหลือเหล่าเพื่อนสี่ขาให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทั้งได้รับอาหาร ที่พัก ของเล่น และการรักษาที่ดี ได้รับการดูแลเอาใจใส่ ให้พวกเขามีความสุขมากขึ้น

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย โดยการบริจาคผ่านเลขบัญชี 456–1–06574–1 บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี พรพรรณ บุลเนอร์

Pet Variety และ Thailand International Dog Show บริจาคอาหารสัตว์กว่า 200 กิโลกรัม ผ่านโครงการ “หนึ่งบาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย”
Pet Variety และ Thailand International Dog Show ผู้จัดโครงการหนึ่งบาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย มอบอาหารให้คุณฟารีดา กุญชร ณ อยุธยา ตัวแทนผู้ดูแลสุนัข และแมวจรจัด บ้านล้อมรัก ย่านมีนบุรี ได้แก่ อาหารสุนัข 240 กิโลกรัม และอาหารแมว 60 กิโลกรัม

ทางโครงการขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่ง..ช่วยน้องหมาน้องแมวจรจัดได้อิ่มท้อง แบ่งปันความสุขให้ผ่านพ้นสถานการณ์โควิดในครั้งนี้ โดยอิมแพ็คฯ จับมือร่วมกับ Thailand Adopter Club เชิญชวนบริจาคเงินผ่าน “โครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย” เพื่อนำไปซื้ออาหารให้กับน้องๆที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ COVID-19 ผ่านมูลนิธิ และสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ

6-Feet Run เชียงใหม่ : 1 + 1 = 6 ขา พากันวิ่ง ปันสิ่งดีๆ ให้เหล่าเพื่อนสัตว์เลี้ยง
วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงาน “6-Feet Run เชียงใหม่ และงาน Thailand International Pet Variety Exhibition เชียงใหม่ ครั้งที่ 8” ร่วมบริจาคเงินและอาหารสุนัขให้แก่มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม จ.เชียงใหม่ เพื่อนำไปบูรณะและฟื้นฟู รวมถึงใช้ในการเลี้ยงดูน้องหมาจรจัดที่ถูกทอดทิ้งให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ทางผู้จัดงานและมูลนิธิฯ ต้องขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนและผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญและช่วยเหลือเพื่อนสัตว์เลี้ยงเหล่านี้

โครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย ตอน พี่ตูบช่วยน้องเหมียว
วันอังคารที่ 27 กันยายน 2559

แฮปปี้กันถ้วนหน้า กับโครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย ตอน พี่ตูบช่วยน้องเหมียว ที่ยกขบวนกันไปที่วัดทองนพคุณ เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆที่ช่วยเหลือน้องเหมียว ตั้งแต่ทำความสะอาดบ้านใหม่ให้น้องเหมียว ทาสี ปรับปรุงพื้นที่ ตรวจสุขภาพ จัดปลาทูปาร์ตี้และมอบอาหารให้น้องเหมียวได้รับประทานตลอดทั้่งปี

โครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย ช่วยเหลือน้องหมาจร
วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561

มอบโอกาสและความสุขให้กับเพื่อนน้องหมา กับโครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย ร่วมบริจาคอาหารสุนัขให้กับศูนย์ดูแลสุนัขจรจัดของกองทัพเรือ โดย กองเรือยุทธการ จังหวัดชลบุรี

โครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย ช่วยเหลือน้องหมาภาคใต้
วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559

โครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหยได้บริจาคอาหารสุนัขเพื่อช่วยเหลือน้องหมาทางภาคใต้ภายในงาน SmartHeart presents Pet Variety ตอนสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสัตว์เลี้ยง ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี