กิจกรรมพิทบูลลากน้ำหนัก และกิจกรรมประกวดพิทบูล บูลลี่ สวยงาม

รายละเอียดการแข่งขันกิจกรรมประกวดพิทบูล บูลลี่ :

            การประกวดสุนัขสวยงามสายพันธุ์ พิทบูล และ บูลลี่ เพื่อค้นหาสุนัขที่สวยงามและสุขภาพดีที่สุด มีคุณสมบัติเป็นสุนัขที่มีลักษณะถูกต้องทั้ง รูปร่าง หน้าตา ผิวหนัง ที่สำคัญต้องมีสุขภาพดี  เกณฑ์การตัดสินจากกรรมการผู้มีชื่อเสียงและคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงของการเลี้ยงสุนัข พิทบูลและบูลลี่

สนาม : Dog Playground

สมาคมที่จัดแข่ง : สมาคม The Ultimate Dog Club (UDC)

เว็บไซด์              :         www.pitbullzone.com /

Facebook กลุ่ม Ultimate Dogs Club

โทร. 086-784-5333 , 02-914-5354

LINE ID : UDC2015

วันที่ เวลา         :       วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.00 – 17.00 น.                              

 

ข้อปฏิบัติของผู้เข้าแข่งขัน

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม  จะต้องลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ( พร้อมแนบรูปภาพ ) และทำแบบบันทึกประวัติสุขภาพล่วงหน้า กับทางสมาคมผู้ดูแลและรับผิดชอบ โดยมีค่าใช้จ่ายจำนวน 500.- บาท

 

  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องติดบัตร Show Exhibitor โดยสามารถแลกกับบัตรประจำตัวประชาชนหรือใบขับขี่ งาน บริเวณ Loading Hall และสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าร่วมงาน
  2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องผ่านจุดลงทะเบียนคัดกรองผู้เข้างาน บริเวณ Loading Hall
  • ลงทะเบียนบันทึกประวัติสุขภาพ ( สำหรับผู้ที่ยังไม่บันทึกมาล่วงหน้า )
  • แสดงบัตร Show Exhibitor แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองของงาน SmartHeart presents Thailand International Pet Variety Exhibition เชียงใหม่ 2023
  • ให้เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน หากมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส ให้รับสติ๊กเกอร์ติดที่บริเวณเสื้อโดยสามารถสังเกตได้ง่ายเพื่อเป็นสัญลักษณ์ยืนยันว่าได้ผ่านการคัดกรองจากจุดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเรียบร้อยแล้ว พร้อมล้างมือด้วยแอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อก่อนเข้าสู่งาน แต่หากมีอุณหภูมิสูงเกินกว่า 37.5 องศา จะให้พักประมาณ 3 นาทีเพื่อวัดอุณหภูมิอีกครั้ง หากยังมีอุณหภูมิสูงเกินกว่า 35 หรือมีอาการไอ เจ็บคอ หอบเหนื่อย ผู้จัดกิจกรรม จะขอสงวนสิทธิไม่อนุญาตให้เข้าร่วมกิจกรรม
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ต้อง Scan Check in เข้าร่วมงาน และแสดงบัตร Show Exhibitor แก่เจ้าหน้าประจำจุดตรวจบัตรเข้าชมงานทุกครั้ง
  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องนำสุนัขที่เข้าร่วมกิจกรรมและอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าจุดพักรอตามเส้นทางที่ผู้จัดงานได้กำหนดไว้ให้ เพื่อลดความหนาแน่น
  2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องนำสุนัขและอุปกรณ์เข้าจุดพัก ตามชื่อหรือหมายเลขที่ผู้จัดกิจกรรม ที่จัดสำรองไว้ให้ โดยผู้ดูแลสุนัข 1 ท่าน ต่อสุนัข 1 ตัว ต่อพื้นที่พักรอ 1 จุด
  3. ผู้ติดตามหรือผู้ร่วมให้กำลังใจ สามารถรับชมได้ที่บริเวณรอบสนามการแข่งขัน และรักษาระยะห่างระหว่าง ( สังเกตจากสัญลักษณ์ที่ผู้จัดงานได้จัดไว้ให้ )